Home / Đá Phong Thủy / Đá Topaz , Đá toumaline , Hoa cẩm tú cầu vĩnh cửu , hoa babi vĩnh cửu

Đá Topaz , Đá toumaline , Hoa cẩm tú cầu vĩnh cửu , hoa babi vĩnh cửu

“ DỊU “

“  Sáng nay dịu mát, trời thanh đãng

Lững thững đôi chân thả một vòng …

Hai cánh cửa hồn dang mở ngắm

Từng tia sắc ảnh lóng vào trong ! …”

Nguyễn Thành Sáng

* Đá Topaz , Đá toumaline , Hoa cẩm tú cầu vĩnh cửu  , hoa babi vĩnh cửu ( hoa cẩm tú cầu và hoa babi vĩnh cửu là hoa và thảo mộc tươi được sấy thăng hoa nên nó vẫn giữ được màu sắc như mới hái .  hoa sẽ giữ lâu từ 2-3 năm nếu chưng bên ngoài , Nếu được bảo vệ trong chụp thủy tinh sẽ lâu chưng 5-10 năm thậm chí còn lâu hơn )

Giông bão cuộc đời vốn hẵn không chừa ai ,từng bước chân ta đi khổ đau vươn vãi quanh ta , những nỗi đau hiển hiện trong đôi mắt, trên làn môi hay giấu kín tận đáy lòng .Có một loại đá có thể chữa lành những nổi đau ấy đó là đá Topaz là loại đá của tình yêu đích thực và thành công. Nó thúc đẩy sự thấu hiểu, lòng từ bi, tốt bụng và sự cảm thông.Nó làm rung động và xoa dịu nỗi đau trong tim những người bị tổn thương. Đá topaz cũng được dùng trong thiền định và chữa bệnh.Tác phẩm “Dịu “sự kết hợp hài hòa giữa đá Topaz và hoa cẩm tú cầu một loài hoa biểu hiện cho lòng vị tha, sự bao dung và tình yêu cao cả , trong phong thủy hoa cẩm tú cầu còn là vị thần hộ mệnh bảo vệ ta những khi ta gặp khổ đau trong tình cảm . Đức Phật dạy: “Phiền não tức Bồ-đề” con người sinh ra hiện hữu trên cuộc đời này có hàng nghìn, hàng vạn nỗi đau khổ khác nhau nhưng ta nên cảm ơn khổ đau vì Chính nhờ trải nghiệm nhiều nỗi đau khổ trong cuộc sống vì vậy chúng ta dễ cảm thông những nỗi bất hạnh của người khác, nhờ có khổ đau chúng ta mới biết thế nào là hạnh phúc .Tượng Đức Phật tạc bằng đá Tourmaline tọa lạc giữa không gian dịu của đá Topaz và hoa cẩm tú cầu là một sự kết hợp tuyệt đỉnh bởi đá Tourmaline một loại đá mà tự nó tạo ra năng lượng giúp bạn luôn suy nghĩ tích cực trong hoàn cảnh khó khăn, mang lại sự may mắn, hạnh phúc . Hàng ngày khi ngắm tác phẩm“ Dịu “ sẽ cho ta nguồn năng lượng tích cực, xoa dịu hết tất cả những nổi đau trong quá khứ để cánh cửa lòng mở rộng đón những may mắn và hạnh phúc hiện tại .

Giải đáp thắc mắc liên hệ đặt hàng showroom

QUẢN LÝ Đồ Gỗ An Phú Thành

Chúng tôi là những chuyên gia về lĩnh vực điêu khắc tranh gỗ, tạc tượng gỗ, đá phong thủy, phù điêu . Tư vấn tận tình xin vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết

Gợi ý

lục tùng thạch

Lục tùng thạch (Turquoise)

Độ cứng: 6.0 Màu sắc: Xanh lá, xanh da trời kèm theo vân mạch Tác …