Home / Đá Phong Thủy / Huyết vân thạch, huyết thạch (Bloodstone)

Huyết vân thạch, huyết thạch (Bloodstone)

Độ cứng: 7

Màu sắc: Xanh lục có vân đỏ

Tác dụng: Thanh lọc,lưu thông khí huyết, điều hòa huyết áp

Giới thiệu về Huyết vân thạch (Bloodstone)

Đá Huyết vân thạch có màu vân thạch xanh lục chấm chấm những đốm màu đỏ sáng ngời của ôxit sắt. Huyết vân thạch (bloodstone) thuộc nhóm Thạch anh chalcedony.

Theo người Hy Lạp và La Mã, các vận động viên sẽ khỏe mạnh và dai sức hơn rất nhiều khi đeo loại đá này. Những tín đồ Cơ đốc thời Trung cổ thường sử dụng bloodstone để nhắc những cảnh đóng đinh vào thánh giá của Chúa. Họ tin rằng những giọt máu trong viên đá chính là máu của Chúa Jesus chảy xuống từ thánh giá. Vì thế người ta tin loại đá này có thể làm ngưng chảy máu nếu để viên đá vào vết thương. Loại đá có sức mạnh này có thể giải thoát con người khỏi xiềng xích và tù tội.

Huyết vân thạch tương thích với chakra gốc, cho ta cột chống mạnh mẽ và sự kiên định. Đây là tinh thể của sức mạnh và lòng can đảm, nên rất tốt cho việc củng cố sức mạnh thể chất và tinh thần.

Huyết vân thạch rất hữu dụng để giảm bớt các rắc rối về tinh thần và thể chất liên quan đến tim mạch nên rất tốt cho những người muốn thiết lập quan hệ mạnh mẽ và vững chắc.

Thường được dùng cho rối loạn về máu, nó tẩy uế và củng cố cho máu, nên bloodstone hoàn hảo cho bệnh thiếu máu. Là một trong những loại tinh thể hiệu quả nhất cho hệ miễn dịch, ta nên đặt nó trên ức hoặc tim. Do khả năng làm tan mủ, trung hòa chất độc và kích hoạt hệ bạch huyết, bloodstone rất tốt để chữa sưng tấy và viêm nhiễm.

 

 

Giải đáp thắc mắc liên hệ đặt hàng showroom

QUẢN LÝ Đồ Gỗ An Phú Thành

Chúng tôi là những chuyên gia về lĩnh vực điêu khắc tranh gỗ, tạc tượng gỗ, đá phong thủy, phù điêu . Tư vấn tận tình xin vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết

Gợi ý

DA PHONG THUY DA CANH

Đá phong thủy

Hiện nay ở Việt Nam giới sưu tầm ngoạn thạch (chơi đá cảnh) ngày càng …