Home / Đá Phong Thủy / Phương giải thạch, đá vôi (Calcite)

Phương giải thạch, đá vôi (Calcite)

Độ cứng: 3

Màu sắc: Sắc trong tới trắng đục,vàng,cam,xanh,hồng,đỏ,nâu,lam,đen,xám

Tác dụng: điều trị bệnh ở các cơ quan tiêu hóa như gan, túi mật, tuyến tụy và lá lách

Giới thiệu thêm về Phương giải thạch

Phương giải thạch (Calcite) – một trong số những khoáng vật phổ biến nhất trên hành tinh của chúng ta, là thành phần chính của đá vôi, đá phấn và đá cẩm thạch. Calcite còn có trong thành phần của san hô.

Trong Y học dân gian Trung Quốc bột Phương giải thạch được dùng như chất kết dính và giải nhiệt. Những nhà thạch học trị liệu ngày nay cho rằng, tác động của calcit đối với cơ thể phụ thuộc vào màu sắc của khoáng vật. Ví dụ, loại calcite màu vàng có tác dụng tốt tới thận. Calcit giúp điều trị bệnh ở các cơ quan tiêu hóa như gan, túi mật, tuyến tụy và lá lách. Calcit cũng được dùng trong điều trị bệnh tim và cơ quan hô hấp như phế quản và phổi. Rắc bột san hô hoặc vỏ ốc hến hóa thạch (có thành phần chính là calcit) lên vết thương làm cho nó mau liền.

Tinh thể calcit hình tháp được dùng để thiền định. Để điều hòa toàn bộ cơ thể, dùng bộ đôi gồm tinh thể calcit hình tháp và pha lê tự nhiên. Biến thể calcit trong suốt – spat Băng Đảo được dùng để khai mở luân xa thứ tám (gọi là “ngôi sao của tâm hồn”). Calcit giúp khắc phục tình trạng căng thẳng thần kinh và hậu quả của stress. Cho rằng, calcit trợ giúp cho sự no đủ về kinh tế.

Giải đáp thắc mắc liên hệ đặt hàng showroom

QUẢN LÝ Đồ Gỗ An Phú Thành

Chúng tôi là những chuyên gia về lĩnh vực điêu khắc tranh gỗ, tạc tượng gỗ, đá phong thủy, phù điêu . Tư vấn tận tình xin vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết

Gợi ý

DA PHONG THUY DA CANH

Đá phong thủy

Hiện nay ở Việt Nam giới sưu tầm ngoạn thạch (chơi đá cảnh) ngày càng …