Home / Tinh dầu / Tinh dầu xá xị

Tinh dầu xá xị

Gỗ xá xị có tốt không và hương thơm của nó ?

Gỗ xá xị là tên gọi khác của gỗ gù hương nhưng phổ biến gọi trong nam. Cũng như những dòng gỗ hương khác, gỗ xá xị thuộc hàng gỗ cao cấp, đắt tiền mà nhiều dân chơi gỗ tại Việt Nam muốn sở hữu.

Những người chuộng phong thủy, coi đây là một trong những loại linh vật. Nếu bày trong nhà, không những vượng khí mà còn có lợi cho sức khỏe.

z753963837580_3a19d03a066e77044e72b06ed2b4e2c9

Chính vì những điều trên, giới săn lùng gỗ xá xị đã bỏ bao công sức, tiền bạc để ‘rước” bằng được một món đồ bằng gỗ xá xị để bày chơi trong nhà.

Hương thơm xá xị

Mùi hương dầu xá xị có rất nhiều loại không giống nhau, hoặc cay quá, hoặc ngọt quá, đôi khi ám mùi khói quá nặng hoặc quá “hôi”. Dầu xá xị trên thực tiễn là một loại nhựa sản sinh ra từ những ụ nổi lớn trên các thân cây xá xị thuộc các chi Aquilaria, Gyrinops (ở Việt Nam là cây gù hương).

Mùi hương xá xị nguyên chất thường được sử dụng để xông cho không gian thờ cúng, chữa hen xuyễn, làm dịu vết thương do côn trùng trích, sát trùng, làm đẹp da, phòng chống bệnh ung thư… có nhiều tài liệu khoa học nước ngoài cho rằng, xá xị còn có tác dụng làm sáng mắt cùng với những người bị mắt mờ, bị cận thị. tuy vậy, do chưa có thể để kiểm dịnh thông tin này nên bạn cũng ko nên thực hiên tinh dầu xá xị với đôi mắt của tôi.

Tinh dầu xá xị được ứng dụng nhiều trong cuộc sống, với những tác dụng tăng cường sức khỏe, giải độc cơ thể, giảm đau nhức, khử mùi không khí , chữa bệnh về xương khớp.

IMG_1414

Tác dụng của tinh dầu xá xị cho y học

Làm mờ sẹo, rạn da phẫu thuật, loại bỏ vết nhăn: nhỏ 2-3 giọt tinh dầu xá xị với tinh dầu tỏi xoa vị trí điều trị 2 lần/ngày khoảng 1 tuần đến 1 tháng là hết.

Tẩy mụn cám, se lỗ chân lông: nhỏ 2 giọt xoa ngày hai lần.

Tập trung tinh thần: nhỏ 1-2 giọt tinh dầu xá xị với tinh dầu oải hương sau vai gáy, rất hữu ích với những người ngồi thiền và tập yoga.

Xông tinh dầu xá xị bằng đèn xông tinh dầu: nhỏ 2-3 giọt đốt xông, thường sử dụng trong nghi thức thờ cúng.

Giảm sưng và loại độc tố muỗi, côn trùng đốt: nhỏ 1 giọt thoa tinh dầu xá xị kết hợp với tinh dầu bạc hà vào vết đốt.

Tăng cường sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ tình dục: nhỏ 2-3 giọt thoa vào vùng vòng 1. đối với những bạn nam bị xuất tinh sớm lúc thoa 3 giọt vào vòng 1 sẽ trở lên mạnh mẽ kéo dài thời gian quan hệ lên 3-4 lần, một vài trường hợp còn quá lâu. Để sử dụng hiệu quả bạn nên xông tinh dầu xá xị lên khi quan hệ, mùi hương của tinh dầu xá xị giúp bạn có tinh thần phấn chấn, hứng khởi, tăng cảm xúc thăng hoa khi quan hệ.

Giảm đau do viêm khớp, trấn thương: xoa 1 -2 giọt tinh dầu xá xị nguyên chất vào vị trí bị đau.

U Nang: nhỏ 1-2 giọt thoa ngày một lần cho tới lúc nó bị loại bỏ.

Cải thiện hệ miễn dịch: xoa mỗi gan bàn chân 1 giọt tinh dầu xá xị vào buổi tối

Móng tay giòn: nhỏ 1 giọt tinh dầu xá xị vào móng tay để cải thiện cho móng yếu dễ gãy.

Lưu ý: Tuyệt đối cấm sử dụng với phái đẹp đang mang thai vì tinh dầu xá xị hcm có thể gây sảy thai.

 

Đơn hàng mua tinh dầu xá xị

Giải đáp thắc mắc liên hệ đặt hàng showroom

QUẢN LÝ Đồ Gỗ An Phú Thành

Chúng tôi là những chuyên gia về lĩnh vực điêu khắc tranh gỗ, tạc tượng gỗ, đá phong thủy, phù điêu . Tư vấn tận tình xin vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết